Model: Labmaster-aw “Advanced”
Hãng sản xuất: Novasina
Sản xuất tại Thụy Sỹ
Thông số kĩ thuật:
- Labmaster-aw là thiết bị chuyên dụng dùng để đo độ hoạt độ của nước (aw) trong các ngành như: thực phẩm đóng gói, xúc xích, thịt, pho mai, nước trái cây cô đặc, thực phẩm sấy khô, mỹ phẩm, dược phẩm…
- Màn hình hiển thị LCD lớn với manu rõ ràng và và dễ dàng thao tác
- Thang đo aw: 0.03….1.00aw
- Nhiệt độ của buồng đo mẫu: 0…500C
- Loại đầu dò: CM-2
- Độ chính xác: ±0.003aw/0.20C tại 250C
- Độ lặp lại: ±0.002aw
- Cổng kết nối: RS-232 interface, PC software “Novalog MC”
- Kích thước bề mặt của máy (WxD): 26x44cm
- Trọng lượng máy: 9.8kg
- Nguồn điện: 90….260V/50-60Hz
Humidity sensor:
Loại sensor: CM-2
- Thang đo: 0.03…1.00aw
- Thang nhiệt độ hoạt động: 0 – 500C
- Độ lặp lại: ±0.002aw
- Độ chính xác: ± 0.003aw tại 250C
- Độ phân giải: 0.001aw/0.10C
Temperature sensor:
- Thang đo: (-)20…800C
- Độ lặp lại: ±0.10C
- Độ chính xác: ±0.30C
Độ phân giải: 0.10C
Hãng sản xuất: Novasina
Sản xuất tại Thụy Sỹ
Thông số kĩ thuật:
- Labmaster-aw là thiết bị chuyên dụng dùng để đo độ hoạt độ của nước (aw) trong các ngành như: thực phẩm đóng gói, xúc xích, thịt, pho mai, nước trái cây cô đặc, thực phẩm sấy khô, mỹ phẩm, dược phẩm…
- Màn hình hiển thị LCD lớn với manu rõ ràng và và dễ dàng thao tác
- Thang đo aw: 0.03….1.00aw
- Nhiệt độ của buồng đo mẫu: 0…500C
- Loại đầu dò: CM-2
- Độ chính xác: ±0.003aw/0.20C tại 250C
- Độ lặp lại: ±0.002aw
- Cổng kết nối: RS-232 interface, PC software “Novalog MC”
- Kích thước bề mặt của máy (WxD): 26x44cm
- Trọng lượng máy: 9.8kg
- Nguồn điện: 90….260V/50-60Hz
Humidity sensor:
Loại sensor: CM-2
- Thang đo: 0.03…1.00aw
- Thang nhiệt độ hoạt động: 0 – 500C
- Độ lặp lại: ±0.002aw
- Độ chính xác: ± 0.003aw tại 250C
- Độ phân giải: 0.001aw/0.10C
Temperature sensor:
- Thang đo: (-)20…800C
- Độ lặp lại: ±0.10C
- Độ chính xác: ±0.30C
Độ phân giải: 0.10C